Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 và những nhận định làm thay đổi thị trường khu Tây

Trong thời gian các thông tin tìm kiếm về dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 được điều hướng online khá nhiều cả nhà đầu tư lẫn môi giới tìm kiếm thông tin với mật độ khá dày. Vì sao dự án được xem là khá “hot” đến như vậy có lẽ bởi vị trí khá đắt địa mặt tiền Đường số 41 tại quận 8. Dự án chỉ cách ngã tư An Dương Vương và Đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ 500m kết nối trực tiếp các tuyến đường huyết mạch về trung tâm.

Bên cạnh đó, dự án Sunshine Avenue do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư cũng chính là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm của đơn vị này trong thời gian qua. Với mục đích mang đến cho thị trường khu Tây Nam Sài Gòn một sản phảm có quy mô chất lượng tiếp nối vào chuổi thành công những sản phẩm của mình. Đây có lẽ chính là sự thay đổi nhận định thị trường bước sang một phân khúc sản phẩm mới khi đơn vị này tham gia vào thị trường khu vực.

tổng thể dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Cùng xem thông tin dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 có những đặc điểm gì hấp dẫn đến như vậy?

   Tên dự án: Sunshine Avenue
   Vị trí dự án: Mặt tiền đường số 41, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM.
   Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
   Tổng diện tích toàn khu: 10.000m2
   Kinh phí đầu tư dự án: 1.000 tỷ đồng
   Số căn hộ: 670 căn hộ
   Loại diện tích: 1 phòng ngủ 49m2 – 2 phòng ngủ 57m2 – 70m2 – căn 3 phòng ngủ 80m2-100m2
   Số tầng: 25 tầng
   Hầm để xe: 2 hầm
   Tầng thương mại: 3 tầng
   Nội thất bàn giao hoàn thiện cơ bản
   Thời gian bàn giao căn hộ: Quý 4/2019

Xét về yếu tố đầu tiên chính là vị trí mà giới đầu tư quan tâm chính sự kết nối khá thuận lợi đến các khu vực lân cận như: Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 11 và liên thông trực tiếp đến QL 1A, DL Võ Văn Kiệt. Không đơn giản vì sao Đất Xanh Group lựa chọn vị trí này để phát triển dự án bởi trong tương lai sẽ thừa hưởng theo quy hoạch cảng Phú Định thành một nơi giao thương và là vị trí trung tâm phát triển tại Quận 8.

tiện ích căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Nếu bạn là nhà đầu tư hoặc đã tìm hiểu qua một vài dự án trước đây mà Đất Xanh Group làm chủ đầu tư thì dễ dàng nhận thấy giá trị tiện ích nội khu mà các dự án mang đến giá trị sống cho khách hàng. Mỗi dự án đơn vị này đều chăm chút phát triển giá trị tiện ích nội khu nhằm tạo ra một môi trường sống chất lượng, đầy đủ giá trị tiện nghi và đặc biệt là môi trường sống xanh được chú trọng lên hàng đầu. Điểm khác biệt của dự án Sunshine Avenue Quận 8 chính là thừa hưởng các giá trị tiện ích ngoại khu hoàng chỉnh như: Chợ Bình Phú, bến xe chợ Phú Định, bến xe Bình Đông, trường Chuyên NK TDTT NguyễnThị Định,…

Yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm chính là phong cách thiết kế căn hộ Sunshine Avenue quận 8 như thế nào? có đảm bảo không gian sống tốt nhất hay không? Nếu bạn đã từng tham quan qua các dự án của Đất Xanh Group sẽ nhận thấy hầu hết các căn hộ được thiết kế độc đáo bố trí một cách thông minh. Hầu các căn hộ được bố trí một cách khoa học tốt ưu diện tích sử dụng một cách tốt nhất và có thể đón gió, ánh sáng một cách tối đa đến từng góc nhỏ căn hộ.

tiện ích nội khu dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Như vậy để đòi hỏi tạo nên một điểm sáng tại thị trường khu Tây Nam trong quý 4/2017 đòi hỏi các sản phẩm căn hộ Sunshine Avenue phải có những bước đột phá một cách ngoạn mục một cách toàn diện. Một sản phẩm ra đời với nhu cầu đòi hỏi cùa khách hàng ngày càng cao mang đến nhiều thách thức cho Sunshine Avenue quận 8 trong thời gian sắp tới. Hãy chờ xem chủ đầu tư Đất Xanh Group sẽ tung ra những chiến lược gì cho đứa con thân yêu của mình có thể lấy trọn điểm từ những khách hàng khó tính nhất.

mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Cùng chúng tôi chờ đợi sự ra mắt một diện mạo mới của căn hộ Sunshine Avenue liệu có làm thay đổi thị trường khu Tây Nam hay không? Nếu muốn biết rõ về thông tin dự án hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chính sách cụ thể hấp dẫn từ chủ đầu tư hiện nay.

Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 và những nhận định làm thay đổi thị trường khu Tây
5 (100%) 23 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*