Cao ốc Licogi Building cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh, Phan Đăng Lưu

Hội tụ những chất lượng vượt bậc về địa điểm, không gian cây cối mặt nước và “kiến trúc làm công việc xanh dương” độc nhất – Licogi Building là tòa nhà văn phòng cho thuê quận bình thạnh hiện đại bậc nhất TP Hồ Chí Minh. Với ưu thế sẵn có về vị trí, cao ốc Licogi Building được xây dựng hợp lý, thích hợp, trong thực tế theo yêu cầu Singapore, giải pháp xây dựng không khí 360 độ. Chủ đầu tư cao ốc này cho hay, chỉ là đặt cọc tầm 2 tháng tiền thuê, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng sở hữu văn phòng làm việc tại văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building.

Diện tích này khá thích hợp cho tất cả doanh nghiệp lớn start-up lẫn doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Còn gì lý tưởng hơn khi giữa nơi đông đúc nhất thành phố này, ta có 1 khoảng riêng thoải mái cho công ty lớn, và chỉ cần bước chân xuống phố, lại có thể hòa mình vào bầu không khí làm công việc chất lượng và hiện đại nhất sau vài phút di chuyển. Với độ phủ sóng quy hoạch chỉ 46%, Licogi Building dành nhiều diện tích cho cây cối, đường nội bộ, quán cà phê sân vườn,..

Tên Licogi Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2.400 m2
Diên tích trống: 70 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Các văn phòng có diện tích từ 45m2 đến 300m2, linh động, đảm bảo “kiến trúc làm công việc xanh dương” hiện diện trong mọi không gian. Văn phòng cho thuê giá thấp được định nghĩa là văn phòng làm việc có diện tích mặt bằng vừa phải, chỉ với trên 10m2 đến trên 20m2. Tòa nhà Licogi Building nằm ở tại đường Phan Đăng Lưu – cung đường đông đúc và cũng chính là địa điểm đi lên biến hóa năng động của quận bình thạnh do nhu cầu từ sự gia tăng bộc phá của kinh tế, bank.

Theo đó, mọi diện tích tầng trệt tòa nhà quận bình thạnh với diện tích từ 300m2, cũng được đặt chỗ cho biết sự quan tâm của giới công ty có nhu cầu nắm giữ văn phòng khu thương mại cao cấp. Tại khu trung tâm quận bình thạnh, TP Hồ Chí Minh chỉ mất rất ít cao ốc được xây dựng theo nguyên mẫu văn phòng trung tâm thương mại. Vị trí độc tôn của Licogi Building không chỉ hứa hẹn môi trường làm công việc chỉ dành cho giới công ty đầu tư mà còn tạo dư địa đội giá mà chỉ những nhà đầu tư nhanh nhạy không còn bỏ lỡ.

Tuy nhiên các văn phòng cho thuê trong địa điểm này thường có giá đắt đỏ, vượt ngoài khả năng tài chính của các khách hàng. Theo tin tức từ chủ tòa nhà, cao ốc Licogi Building đường Phan Đăng Lưu như “phát sốt” cùng thị trường văn phòng cho thuê tại quận bình thạnh dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017. Đại diện trang báo trực tuyến dịch văn phòng cho thuê ATA real.com cho thấy thêm, tung ra sự kiện ưu đãi lớn đợt này như là một dịp tri ân đến những chủ doanh nghiệp đã tâm điểm đến cao ốc và đang có ý định sở hữu một văn phòng Licogi Building, đồng thời, nơi đây quà tặng tiền tài nhân thời cơ tết Nguyên đán mà ban quản lý cao ốc muốn dành tặng.

Cao ốc Licogi Building cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh, Phan Đăng Lưu
Rate this post