Cao ốc văn phòng Blue Berry Building cho thuê đường Cộng Hòa, quận Tân Bình

Đây là đặc điểm cực kỳ quan trọng của Blue Berry Building. Với ưu thế sẵn có về vị trí, cao ốc Blue Berry Building được xây dựng hợp lý, thích hợp, trong thực tế theo yêu cầu Singapore, giải pháp xây dựng không khí 360 độ. Tọa lạc tại khu “Đất Vàng” – đường Cộng Hòa, văn phòng cho thuê quận tân bình Blue Berry Building nằm trong địa điểm có cơ sở cơ sở cơ sở giao thông hiện đại, hệ thống công viên cây cối và hồ rộng nhất Thành Phố Hồ Chí Minh: hồ Con Rùa.

Những thông tin khai trương mở bán có trên mạng không cần là những thông tin chính thống do chủ đầu tư bỏ ra. Điều này cũng phân tích và lý giải vì sao cao ốc Blue Berry Building ngay từ khi ra mắt đã tạo được thu hút mạnh mẽ với chủ doanh nghiệp. Cùng với đó, tập hợp hạ tầng lợi ích của khu trung tâm ngày càng trở nên hoàn thiện và phong phú hơn, tập trung tập hợp cơ sở y tế, trường học, trung tâm thương mại nhộn nhịp,…

Tên Blue Berry Building
Địa chỉ: đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 1.500 m2
Diên tích trống: 30 m2 – 40m2 – 50m2 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Mặc dù thông tin chi tiết về tòa nhà chưa được chủ đầu tư bật mí nhưng sức khỏe cộng hưởng của các danh tiếng này hứa hẹn sẽ tạo một “kiệt tác” bất động sản cao cấp mà giới công ty Việt chưa từng hưởng thụ. Sống tại ngôi nhà mình mà vẫn hưởng lợi chất lượng sảng khoái như trong bầu không khí biến hóa năng động. Thử đo lường, nếu dùng số tiền tương đương để đầu tư vào văn phòng cho thuê quận tân bình Blue Berry Building, khách hàng sẽ có khả năng phải đối mặt với việc bỏ trống văn phòng nhưng vẫn phải chi ra một khoản phí bảo trì, điều hành hàng tháng… Trong tình huống này, chưa kể đến việc tiết kiệm chi phí mà việc duy trì khả năng thuê cũng gặp nhiều gian khổ.

Các văn phòng có diện tích mặt bằng từ 45m2 đến 300m2, linh động, đáp ứng “kiến trúc làm việc xanh dương” hiện diện trong mọi không gian. Tòa nhà có 3 mặt tiền giáp đại lộ. Khách thuê chỉ cần đặt cọc trước 1 tháng tiền thuê.

Mặc dù mức giá có biến động cao hơn khoảng 3 – 4% đối với cùng kỳ trước đó, nhưng tỉ lệ giao dịch thanh toán thắng lợi đạt tới khả quan, nổi bậc ở các tòa nhà văn phòng mới xây, ngay nội khu. Cộng đồng công ty có thể lên có kế hoạch hưởng lợi làn gió trời thiên nhiên, đón nắng, gió sạch sẽ từ tầm cao, nhâm nhi tách cà phê sớm tại nơi mình làm công việc. Hiểu được thị hiếu đó từ thị trường, cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình Blue Berry Building được ban quản lý xây dựng quy mô cao ốc cao 5 tầng với tầm gần 6.900m2 diện tích mặt bằng văn phòng được xây dựng một cách văn minh với mỗi văn phòng đều rất có thể nhìn ra được trung tâm quận tân bình xanh mát.

Cao ốc văn phòng Blue Berry Building cho thuê đường Cộng Hòa, quận Tân Bình
Rate this post