Dự án căn hộ Dragon Hill 2 – Cuộc sống hữu tình

Căn hộ Dragon Hill 2 là sự tiếp nối thành công của Dragon Hill Residence and Suites trước đó do Phú Long làm chủ đầu tư là một trong những dự án được đánh giá hài hòa về mặt kiến trúc và cảnh quan hữu tình sông nước uốn quanh bình yên trong tiếng gió vỗ về tạo nên một không gian tổng thể hài hòa sống động giữa thiên nhiên trong lành tạo nên một bản tình ca tuyệt vời.

Dự án Dragon Hill 2 nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ đối diện của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng quận 7 kết nối giao thông thuận lợi trung tâm Thành phố với các vùng lân cận và đặc biệt nằm ngay tại trạm dừng tuyến Metro số 4 cách trung tâm chỉ 5km. Với lợi thế nằm ở khu vực đô thị Nam sài Gòn được trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích về y tế, giáo dục: Đại học RMIT, bệnh viện FV, Trung tâm triễn lãm và hội nghị quốc tế.

Và điểm đặc biệt của dự án là không chịu ảnh hưởng khói xe vào giờ cao điểm hay bị tình trạng ngập nước mùa mưa hay triều cường dâng lên.

Dragon Hill Apartment gồm hai block căn hộ cao 25 tầng

Diện tích sàn xây dựng: 58.622m2 Số Block: 2

Tổng số căn hộ: 455 căn hộ.

Một sàn 10 căn hộ và 4 thang máy. Diện tích cây xanh: >70%

Mỗi căn hộ được thiết kế tận hưởng toàn bộ các điều kiện tự nhiên về ánh sáng và gió.

Dự án Dragon Hill Nhà Bè là tâm huyết của chủ đầu tư Phú Long với sự uy tín qua các dự án: Biệt thự Kim Long, Biệt thự Ngân Long, biệt thự Dragon Park,… luôn cam kết tạo ra những giá trị sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từng căn hộ. Với hệ thống quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp tạo niềm tin cho cư dân một cộng đồng sân cư với trách nhiệm cao trong lối sống và công tác an sinh xã hội. Thể hiện nét đẹp văn hóa người Việt trong cuộc sống qua các lễ hội văn hóa truyền thống được chủ đầu tư lên kế hoạch tổ chức hàng năm giúp cho con người gắn kết với nhau hơn.

Tiện ích nội khu căn hộ Dragon Hill Nhà Bè được đầu tư xây dựng đồng bộ bao gồm: Khu giải trí Kim Ngân Club, hồ bơi resort trên không, sân tennis, khu BBQ bên bờ sông lộng gió, phòng tập gym, đài phun nước, siêu thị, nhà hàng, café, khu thiếu nhi, công viên cây xanh…xây dựng trên hệ thống khép kín phục vụ mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Dự án căn hộ Dragon Hill 2 – Cuộc sống hữu tình
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*