Dự án căn hộ River City sức hút ở khu Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ River City tọa lạc tại 442 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 trong những ngày gần đây được giới truyền thông quan tâm bởi Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) đã quyết định đầu tư khoảng 500 triệu USD để cùng hợp tác với An Gia Investment và Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt triển khai dự án gồm 12 block chung cư với khoảng 8,000 căn hộ, office-tel và shop house trên tổng diện tích quy hoạch là 11,25ha. Mật độ xây dựng khá thấp chỉ chiếm 23,6% phần còn lại sẽ là các tiện ích nội khu và hình thành công viên xanh cho dự án. Theo bảng quy hoạch mặt bằng căn hộ có diện tích khá đa dạng từ 47 – 122 m2.

Xem thêm: Căn hộ quận 7 lựa chọn sinh lời cao?

Dự án căn hộ River City sức hút ở khu Nam Sài Gòn

Dự án Căn hộ River City Quận 7 tiêu chuẩn phù hợp với Nhật Bản

Vào ngày 6/3/2016 đã diễn ra buổi ký kết hợp tác dự án căn hộ River City quận 7 giữa các nhà đầu tư với mong muốn sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm mang thương hiệu mới đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về thiết kế, chất lượng lẫn công năng sử dụng tối ưu nhất. Với tiêu chí đưa River City trở thành dự án bất động sản tiềm năng nhất khu Nam Sài Gòn và tạo tiếng tăm lớn cho sự hợp tác này trên thị trường bất động sản trong năm 2016.

Dự án căn hộ River City sức hút ở khu Nam Sài Gòn

Những yếu tố mà Creed Group lựa chọn đầu tư vào dự án căn hộ River City chính là vị trí vàng trải dài ven sông với hơn 1km bởi theo xu hướng các nhà đầu tư thường lựa chọn các dự án ven sông để đầu tư bên cạnh uy tín chủ đầu tư, tiện ích dự án, tiện ích căn hộ thì vị trí ven sống chính là xu hướng lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn hợp tác với An Gia Investment trong dự án này chính là sự thành công tiếp nối của 2 dự án Angia Skyline, Angia Riverside đã được khách hàng đến từ Nhật Bản lựa chọn và đang sinh sống tại đây đánh giá với chất lượng khá tốt.

Ngoài yếu tố trên thì vị trí của dự án River City đang nằm trong một quần thể cơ sở hạ tầng khá đồng bộ của khu Nam Sài Gòn theo quy hoạch của UBND TP.HCM trong năm 2016 này sẽ phát triển hàng loạt dự án trọng điểm trong đó dự án cầu Thủ Thiêm 4, nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2) với tổng chiều dài 2.000m và công trình cầu Kênh Tẻ 2 trong dự án đường trục Bắc – Nam và một cây cầu từ Quận 4 bắc qua Quận 7. Chính là yếu tố khá thuận lợi về mặt vị trí kích thích các nhà đầu tư tiếp tục rót tiền vào các dự án trong năm 2016 này.

Dự án căn hộ River City sức hút ở khu Nam Sài Gòn
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*