Dự án Golf View Tower Tân Sơn những điều mà người mua cần biết

Dự án Golf View Tower Tân Sơn được nhiều giới đầu tư đánh giá là nơi an cư tốt vì qui mô khá lớn bởi dự án được xây dựng thành khu dân cư biệt lập an ninh tạo ra nhiều giá trị cho cư dân trong căn hộ. Dự án nằm tọa lạc ngay bên cạnh không gian xanh của sân golf 36 lỗ đẹp nhất thành phố do công ty Minh Nguyên Long đầu tư và phát triển với sự phân phối độc quyền của L&L Group. Dự án sẽ tạo ra một môi trường sống khá tuyệt vời là điểm dừng chân thú vị cho những người đam mê golf trong và ngoài nước có thể lựa chọn căn hộ tại đây để thỏa mãn đam mê sở thích của mình.

Xem thêm: Dự án Opal Garden Đất Xanh tráng lệ giữa trung tâm quận Thủ Đức

Dự án Golf View Tower Tân Sơn những điều mà người mua cần biết

Dự án Golf View Tower Tân Sơn thừa hưởng tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Can ho Golf View Tower là tổ hợp căn hộ, thương mại với những tiện ích hàng đầu trong đó gồm tiện ích nội khu nổi bật với hồ bơi sang trọng rộng 300m2, Phòng tập GYM, trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên nội khu. Ngoài ra, dự án nằm trong khu vực khá sầm uất nên các tiện ích cộng đồng khá hoàn chỉnh có tầng lớp dân trí cao và văn minh bởi đối tượng sinh sống tại khu vực này là những gia đình giàu có và thành đạt có địa vị trong xã hội. Chính vì thế khi sinh sống tại đay bạn sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện ích sang trọng từ nhu cầu đời sống hàng ngày cho đến giải trí sức khỏe. Không dễ dàng kiếm được dự án nằm tại vị trí khá hiếm nên dự án được đánh giá khá tiềm năng để đầu tư.

Dự án Golf View Tower Tân Sơn những điều mà người mua cần biết

Can ho Golf View Tower được thiết kế thông minh đón gió và ánh sáng tự nhiên tối ưu nhất, theo phong cách châu Âu. Đây là dự án căn hộ được thiết kế theo lối thiết kế hiện đại hướng mở nhằm đón ánh sáng và gió tự nhiên, tạo môi trường sống yên bình thoải mái. Mỗi căn hộ đều được thiết kế một cách khoa học nhằm tối ưu tiết kiệm không gian và bố trí linh hoạt tùy theo diện tích các căn hộ. Với mức giá khá hợp lý phù hợp với người mua có nhu cầu ở thật và thu nhập trung bình có thể sở hữu một cách dễ dàng. Chủ đầu tư luôn chú trọng đến khâu thiết kế nhằm tạo ra một phong cách riêng không theo một khuôn khổ nhất định nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cho dù khó tính đến đâu.

Nếu lựa chọn dự án Golf View Tower Tân Sơn bạn sẽ khá lợi thế trong việc di chuyển bởi tại vị trí này có thể kết nối đến trung tâm một cách dễ dàng thông qua các tuyến đường huyết mạch đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng một cách hoàn chỉnh. Nếu tính khoảng cách từ Golf View Tower Tân Sơn so với các dự án cùng khu vực đang có giá trị tiềm năng như Phúc Yên 2 (CĐT Phúc Yên) , Depot Metro Tham Lương (CĐT L&L), Chuỗi căn hộ 8X (CĐT Hưng Thịnh)…hay một số dự án gần sân bay Garden Gate, Orchard Garden (CĐT Novaland), Sky Center (CĐT Hưng Thịnh)… thì Golf View Tower được đánh giá có giá khá cạnh tranh và có giá trị sinh lời cao. Đây chính là tâm điểm mà người mua luôn quan tâm khi lựa chọn căn hộ và giá trị mà nó mang lại trong tương lai.

Dự án Golf View Tower Tân Sơn những điều mà người mua cần biết
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*