Dự án Sunshine Avenue thu hút khách hàng dễ dàng đầu tư hưởng lợi lớn

Những yếu tố thuận lợi thu hút khách hàng dễ dàng đầu tư chính là dự án có vị trí gần khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông vượt trội sát bên đại lộ Võ Văn Kiệt với cộng đồng cư dân trình độ dân trí và thu nhập cao. Các căn hộ Sunshine Avenue mang đến phong cách thiết kế thông minh từ 1-3 PN sẽ làm hài lòng quý khách hàng đầu tư dễ dàng lướt sóng bởi nhu cầu nhà ở khu vực đang tăng lên. Điều này do ảnh hưởng nhờ vị trí kết nối các tỉnh Miền Tây nên số lượng dân nhập cư ngày càng đông hơn.

Xem thêm: Những ưu điểm khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ tại Sunshine Avenue

Yếu tố thu hút khách hàng của Sunshine Avenue nhờ thiết kế thông minh

Chung cư Sunshine Avenue được xây dựng với quy mô 25 tầng nổi với 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại dễ dàng đáp ứng nhu cầu của 670 căn hộ sẽ về đây sinh sống trong tương lai. Dự án dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý 4/2019 và đang được khách hàng chờ đợi trong ngày mở bán sắp tới. Bởi những sản phẩm này sẽ dễ dàng “lướt sóng sính lời” nhờ có vị trí nằm gần khu trung tâm, diện tích lớn, view đẹp,… Trong tương lai khi tuyến Monorail số 2 kết nối tuyến đường sắt đô thị số 3a sẽ mở ra cơ hội giao thương khu vực mà chẳng phải di chuyển nhiều.

Sự ra đời của dự án Sunshine Avenue giải quyết bài toán thực tế sản phẩm căn hộ tầm trung đang rất khó tìm trên thị trường ở khu vực Tây Nam như hiện nay giúp khách hàng dễ dàng đầu tư chính. Hiện nay, một số ngân hàng đã có gói vay giúp người mua dễ dàng sở hữu các căn hộ Sunshine Avenue với hình thức thanh toán linh hoạt mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho các cặp vợ chồng trẻ. Đây chính là thông điệp mà chủ đầu tư mong muốn tạo nên một khu căn hộ đẹp, đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải cho những người đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước.

Với cách thiết kế căn hộ khá ấn tượng không chỉ trau chuốt vẻ đẹp bề ngoài mà mang đến giá trí sống lý tưởng để “sạc” đầy năng lượng sau một ngày vất vả cho chủ nhân tương lai. Cách thiết kế căn hộ Sunshine Avenue quận 8 được đánh giá thông minh tối ưu toàn bộ không gian giúp giảm giá thành căn hộ, vừa phù hợp sở thích mà khách hàng có thế tự đưa ra ý tưởng. Đây cũng chính là những giá trị tốt nhất thu hút khách hàng dễ dàng đầu tư sẽ hưởng lợi lớn có thể bán hoặc cho thuê với giá cao hơn.

Xem thêm: Nguồn cung căn hộ tầm trung vẫn đang đòi hỏi nhiều thách thức

Dự án Sunshine Avenue thu hút khách hàng dễ dàng đầu tư hưởng lợi lớn
5 (100%) 6 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*