Những ưu điểm khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ tại Sunshine Avenue

Những ưu điểm mà dự án Sunshine Avenue mang lại hứa hẹn là lựa chọn đầu tư căn hộ không thể tốt hơn cho các cá nhân cũng như nhà đầu tư đang tìm kiếm thị trường. Dự án căn hộ Sunshine Avenue được xây dựng trên khu đất có diện tích 1ha sẽ cho ra thị trường 670 căn hộ từ 1-3 PN. Ra mắt thị trường với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/căn dự án gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế thông minh tối ưu diện tích sử dụng đem lại sự tinh tế.

Xem thêm: Sunshine Avenue và những ảnh hưởng thị trường khu vực cuối năm 2017

Lựa chọn đầu tư căn hộ hướng đến giá trị sống tốt nhất

Tuy nhiên, thực tế con số căn hộ tại thị trường quận 8 hiện nay chỉ mới đáp ứng được một phần nhỏ về nhu cầu nhà ở để đáp ứng nhu cầu thực của con người đang sống tại khu vực này. Hầu hết các căn hộ khu vực này xây dựng ở mức căn hộ bình dân chưa đáp ứng đủ “chuẩn” mà các gia đình trẻ hướng đến. Chủ đầu tư Đất Xanh Group mong muốn mang đến một cuộc sống tiện nghi khẳng định sự khác biệt với sản phẩm căn hộ thông minh Sunshine Avenue sắp sửa ra mắt.

Những ưu điểm khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ tại Sunshine Avenue

Với đầy đủ giá trị tiện ích độc đáo và đặc trưng đầy đủ giá trị tiện ích khẳng định sự khác biệt cho cư dân sống tại chung cư Sunshine Avenue có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Đây cũng chính là nguyên nhân mà thời gian qua các gia đình trẻ vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà để ở mang đầy đủ giá trị sống tại khu Tây. Với kinh nghiệm phát triển các dự án tầm trung khá ấn tượng tại thị trường khu Đông với thương hiệu Opal sẽ mang đến khu Tây một nhìn nhận thay đổi thị trường.

Nếu đánh giá lựa chọn đầu tư căn hộ Sunshine Avenue sẽ thật sự ấn tượng trong thiết kế mỗi khu vực thiết kế thông minh để đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, là không gian xanh thoáng đãn được biết đến với vị trí đắc địa trong “khu đô thị xanh” tại Quận 8. Đặc biệt là một không gian văn hóa với môi trường giáo dục xung quanh như: tiểu học Bình Tân, PTTH Phú Định, PTTH Nguyễn Thị Định và các trường Cao đẳng, ĐH trong bán kính 1km.

Xem thêm: Nguồn cung căn hộ tầm trung vẫn đang đòi hỏi nhiều thách thức

Những ưu điểm khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ tại Sunshine Avenue
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*