Opal Tower Thủ Đức sang trọng nhất tại TP.HCM

Opal Tower Thủ Đức sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sẽ rất yên tâm khi khu căn hộ được lắp thiết bị an ninh 24/24 và được kiểm soát viên đi tuần tra thường xuyên.

Xem thêm: Dự án Opal Garden Đất Xanh tráng lệ giữa trung tâm quận Thủ Đức

Opal Tower Thủ Đức sang trọng nhất tại TP.HCM

Căn hộ Opal Tower chính là nơi sở hữu không gian sống lý tưởng, an ninh và thoải mái nhất. Với tình trạng hiện nay, khi mà những trên tội phạm, trộm cướp ngày càng gia tăng thì an ninh luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư Đất Xanh cho ra mắt sản phẩm căn hộ Opal Tower , tọa lạc gần ngay cầu Bình Triệu, nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức. Sống tại Opal Tower, khách hàng sẽ rất yên tâm khi khu căn hộ được lắp thiết bị an ninh 24/24 và được kiểm soát viên đi tuần tra thường xuyên. Không những vậy, để hạn chế thành phần xấu và thêm phần chắc chắn tối đa về mặt an ninh, chủ đầu tư còn có biện pháp cực kỳ hiện đại như: máy quét thẻ được lắp đặt ở tất văn phòng cho thuê và chỉ có chủ căn hộ mới được sở hữu “chiếc thẻ từ ” này.

Opal Tower Thủ Đức sang trọng nhất tại TP.HCM

Opal Tower Thủ Đức đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn

Opal Tower sở hữu các tiện ích nội thất hiện đại và sang trọng như: phòng gym, hồ bơi, vườn nướng BBQ, công viên cấy xanh,… Chưa hết, còn có các tiện ích ngoại khu phong phú đẳng cấp: hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm – giải trí, trường đại học,… Thông qua chuỗi tiện ích này, mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái cực kỳ, sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên, chắc chắn người mua nhà sẽ rất ưng ý với dự án căn hộ Opal Tower sang trọng này.

Opal Tower Thủ Đức luôn là một lựa chọn hoàn hảo với những ai quan tâm đến phong thủy cũng như sự an toàn và thoải mái khi sống trong địa ốc cao tầng. Hiện dự án đang được triển khai và sẽ được mở bán vào tháng 12/2016. Dự đoán, căn hộ Opal Tower sẽ gây “sốt” trên thị trường Bất động sản miền Nam.

Opal Tower Thủ Đức sang trọng nhất tại TP.HCM
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*