Phú Long và những chiến lược phát triển dự án Dragon Village Quận 9

Khi thị trường bất động sản khu Đông có những thay đổi rõ rệt thì sau quận 2 sẽ là quận 9 rất nhiều chủ đầu tư trong đó có Phú Long đã khẳng định tên tuổi trên thị trường nhà phố liên kế đang là tâm điểm hiện nay. Dự án Dragon Village ra đời để khẳng định vị thế đó mang đến một làn gió mới thay đổi nhìn nhận về sản phẩm khi cho ra mức giá thấp nhất thị trường Quận 9 hiện nay chính là một trong những chiến lược. Không hẵn nhà giá rẻ là kém chất lượng mà chủ đầu tư Phú Long muốn thông qua Dragon Village Quận 9 để làm bước đệm khi tham gia thị trường khu Đông đầy tiềm năng như hiện nay.

Valencia Riverside sở hữu một ví trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh nằm cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch cửa ngỏ khu Đông Sài Gòn được đánh giá là dự án sở hữu vị trí vô cùng hoàn hảo. Dự án Valencia Riverside mang lại giá trị vàng nhờ sở hữu nhiều tiện ích cao cấp phục vụ chất lượng cực tốt với an ninh được chất lượng cao cực kì an tâm khi đến sống tại nơi đây.

Phú Long sẽ khẳng định tên tuổi tại khu Đông bởi Dragon Village

Sở hữu một vị trí chiến lược mặt tiền đường 990 là một trong những tuyến đường lớn đã được đồng bộ với mốc lộ giới lên đến 30m và cách vòng xoay Phú Hữu 320m được đánh giá là khá tiềm năng với mức giá đưa ra 2.3 tỷ/ căn. Trong khi đó, tại khu vực này hàng loạt các đơn vị tên tuổi như: Khang Điền, M.I.K, Nam Long, Đất Xanh,…đang cho ra những sản phẩm để chiếm thị phần cho các phân khúc từ căn hộ tầm trung, nhà phố, biệt thự cao cấp thu hút không ít lượng khách đầu tư. Để có thể hòa nhập vào thị trường tại đây Phú Long đã có những chiến lược cho Dragon Village hướng đến một phân khúc tầm trung với đầy đủ giá trị tiện ích và chất lượng sống đặt lên hàng đầu.

Phú Long và những chiến lược phát triển dự án Dragon Village Quận 9

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, giá bán thấp nhất hiện nay dự án Dragon Village mong muốn đem đến một cộng đồng văn minh chất lượng sống đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư Phú Long đã có những chiến lược để khẳng định tên tuổi mình ngay giữa lòng trung tâm với hàng loạt dự án cùng phân khúc bao quanh thì giá trị tiện ích sẽ được khách hàng chú trọng. Một dự án đạt tiêu chuẩn để khách hàng có thể hài lòng chính là tiện ích nội khu phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày cuộc sống của họ và những giá trị căn hộ phải thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân sở hữu.

Phú Long và những chiến lược phát triển dự án Dragon Village Quận 9

Để khẳng định thương hiệu Dragon Village trên thị trường đầy tiềm năng này đòi hỏi chủ đầu tư Phú Long phải có tiềm lực tài chính vững mạnh, tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý cấp cao tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ bán hàng phải là nhân lực trẻ tự tin, năng động và sáng tạo sẽ kích cầu thị trường và những chiến lược marketing bài bản để thu hút khách hàng quan tâm nhiều hơn.

Phú Long và những chiến lược phát triển dự án Dragon Village Quận 9
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*