Rosita Garden quận 9 phân khúc nhà phố được Khang Điền đầu tư tốt nhất

Với sự phát triển của các phân khúc nhà phố tại quận quận 9 chủ trương của thành phố tiến hành rà soát hồ sơ cấp giấy chứng nhận cho cá nhân người nước ngoài mua nhà từ trước đến nay để có thống kê cụ thể. Với nguồn vốn đầu tư của người nước ngoài sở hữu các căn hộ, nhà phố tại thị trường quận 9 là khá nhiều cho thấy đây chính là những khách hàng tiềm năng đang làm việc tại khu công nghệ cao. Rosita Garden Khang Dien cũng đang có những giải pháp thu hút khách nước ngoài sở hữu các căn nhà phố với đầy đủ tiện nghi mang phong cách hiện đại phù hợp với lối sống của người phương Tây.

Xem thêm: Thị trường quận 9 đang chuyển thành tâm điểm của khu Đông

Phân khúc nhà phố đang là kênh đầu tư hấp dẫn bởi giá trị tiềm năng

Do đó, khi bắt đầu thiết kế các căn nhà phố cho dự án Rosita Garden chủ đầu tư Khang Điền tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết hài hòa tạo nên một không gian sống vừa đầy đủ tiện nghi vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Sở hữu 2 sân vườn trước và sau khá đẹp giúp chủ nhân có thể tạo cho ngôi nhà mình mọt vườn cây ăn trái hay những vườn hoa dây leo để tô điểm nét đẹp cho ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, Khang Điền đã đưa cho đề hoa hồng Pháp được trồng phía trước những hàng rào ngôi nhà tạo nên sự lãng mạng quyến rũ mà ai cũng muốn sở hữu.

Rosita Garden quận 9 phân khúc nhà phố được Khang Điền đầu tư tốt nhất

Là phân khúc nhà phố có sức mua tốt hiện nay bởi cơ hội đầu ít mất giá và nhu cầu ổn định giúp Rosita Garden Khang Điền tạo nên cơn sóng khi thời điểm các nhà phố lẻ tiếp tục đội giá. Nhận thấy tiềm lực đi lên và khả năng sinh lãi khi đầu tư các người tiêu dùng BĐS trong và ngoài nước đang không bỏ lỡ cơ hội đổ vốn để lựa chọn cho mình những căn tốt nhất trong ngày mở bán sắp tới. BDS nước ta nhiều khả năng sẽ sẽ đón nhận cơn lốc săn BDS của người tiêu dùng gốc Á đang tìm kiếm đầu tư vào các sản phẩm khu Đông bởi nhận thấy được giá trị tiềm năng khi cơ sở hạ tầng phát triển.

Trong quý Q2/2017phân khúc nhà phố theo thống kê 6 tháng đầu năm được cho là cực kỳ sôi động với rất nhiều dự án mở bán mới đồng thời tỷ lệ bán tuyệt hảo điển hình như: Park Riverside (MIK), Melosa (Khang Điền), Valencia Riverside (Anphaland). Điều này cũng mở ra cơ hội mới cho Rosita Garden ra mắt vào đầu quý 3 như một cú hích thị trường bởi thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền được nhiều nhà đầu tư đón nhận. Hiện tượng đua nhau đầu tư vào môi trường BĐS đang cho thấy rõ điều đó so với các kênh khác nhưng các nhà đầu tư cũng cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm phù hợp khắt khe để đem đến lợi nhuận tốt nhất.

Rosita Garden quận 9 phân khúc nhà phố được Khang Điền đầu tư tốt nhất
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*