Sunshine Avenue và những ảnh hưởng thị trường khu vực cuối năm 2017

Theo đánh giá của giới đầu tư nếu đúng như mức giá dự kiến khoảng 19-20 triệu/m2 tại dự án Sunshine Avenue mà Đất Xanh Group sắp tung ra thị trường quận 8 được đánh giá là điểm sáng tại khu Tây Nam. Toàn bộ giá trị tiện ích khu căn hộ Sunshine Avenue sẽ được kết nối một cách linh hoạt nhờ sở hữu vị trí bên cạnh mặt đường lớn sát bên đại lộ Võ Văn Kiệt dễ dàng kết nối giao thông vào trung tâm và các tỉnh miền Tây. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống chất lượng nhờ thiết kế không gian xanh giúp mang lại cuộc sống trong lành ở phía Tây Nam thành phố.

Dự án Sunshine Avenue mang đến giá trị gia tăng nhờ hội tụ đủ các yếu tố

Tại Sunshine Avenue quận 8, Đất Xanh Group kết hợp được cả 2 yếu tố khá ấn tượng nhằm tạo nên những dự án kiệt tác với kiến trúc nghệ thuật đỉnh cao, vừa có giá trị hiện thực giúp cư dân có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ giá trị thương mại vô cùng lớn của các nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm căn hộ chất lượng tại khu vực này. Phân khúc căn hộ tầm trung từ lâu vẫn được xem là thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhiều nhất so với các sản phẩm cao cấp và bình dân bởi tính tiện nghi của nó.

Sunshine Avenue và những ảnh hưởng thị trường khu vực cuối năm 2017

Với thiết kế phong cách độc đáo sở hữu những nét đặc trưng riêng biệt, căn hộ Sunshine Avenue còn được tích hợp công nghệ tiên tiến giúp mang đến cuộc sống hiện đại, an ninh và an toàn cho cư dân. Dự án khu căn hộ Sunshine Avenue được biết đến như một sản phẩm mà Đất Xanh Group tâm huyết phát triển tại khu vực này để cùng phát triển song song với khu Đông Sài Gòn trong kế hoạch phân bố mật độ dân số. Có thể nói Sunshine Avenue nổi lên như một tiêu điểm cho giới trẻ chính là lựa chọn lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm một cuộc sống chất lượng khác biệt.

Bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông vượt trội, cộng đồng cư dân trình độ dân trí và thu nhập cao tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh ươm mầm cho thế hệ trẻ mai sau. Giai đoạn, Sunshine Avenue quận 8 ra đời đúng thời điểm cơ sở giao hạ tầng giao thông đồng bộ nhất sẽ nâng tầm khu vực, khiến các dự án bất động sản khu vực này hưởng lợi. Chính vì thế, giá trị gia tăng khi đầu tư vào thời điểm hiện nay được đánh giá là khá tốt bởi sức nóng của thị trường cuối năm cùng nhu cầu của người mua quá cao.

Sunshine Avenue và những ảnh hưởng thị trường khu vực cuối năm 2017
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*