Thủ Thiêm Garden Quận 9 ảnh hưởng đến thị trường khu Đông như thế nào?

Thủ Thiêm Garden quận 9 đang được giới trẻ mong đợi chờ ngày ra mắt nhờ sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất tạo nên sự bùng nổ tại thị trường khu Đông. Thủ Thiêm Garden sở hữu những tiện ích ngoại khu đầy đủ đã hiện hữu từ lâu cho nhu cầu cuộc sống chất lượng từ nhu cầu giải trí, sức khỏe, mua sắm,…chỉ cách 10-15 phút di chuyển. Với một cộng đồng dân cư văn mình và môi trường sống chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân khi lựa chọn nơi đây làm nơi để an cư lập nghiệp.

Dự án Empire City hứa hẹn sẽ kiến tạo một bước đột phá kiến trúc nổi bật làm thay đổi diện mạo của thành phố vươn lên tầm quốc tế. Empire City Quận 2 là một quần thể khu phức hợp cao ốc văn phòng căn hộ nhà phố biệt thự được xếp vào phân khúc dự án cao cấp tại khu Đông.

Thủ Thiêm Garden quận 9 sở hữu toàn bộ xương sống huyết mạch giao thông của khu Đông

Dự án Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, Quận 9 là khu vực đang đánh giá khá tiềm năng hiện nay nhờ sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi trong kết nối và quy hoạch giao thông đô thị sầm uất của thành phố. Đây là khu vực có quỹ đất rộng và đang được hoàn thiện cơ sở hạ tầng một cách hoàn chỉnh với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh bất động sản lớn đã lựa chọn quỹ đất cho ra đời những dự án trong tương lai. Theo giới đầu tư nhận định thì đây chính là cơ hội để “xuống tiền” càng sớm càng tốt bởi giá trị căn hộ sẽ tăng lên khá nhanh theo từng đợt mở bán.

Thủ Thiêm Garden Quận 9 ảnh hưởng đến thị trường khu Đông như thế nào?

Căn hộ Thủ Thiêm Garden là dự án do chủ đầu tư Thủ thiêm thuộc những chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính mạnh mẽ và có uy tín trên thị trường với hàng loạt dự án Đông Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Xanh …tạo nên tên tuổi với chuổi căn hộ mang thương hiệu Thủ Thiêm. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ bàn giao của chủ đầu tư với ưu thế khác biệt khi phát triển trước dịch vụ tiện ích đẳng cấp xen kẻ vào bên trong dự án. Mặc dù, dự án được xếp ở phân khúc căn hộ tầm trung nhưng được đánh giá có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai kết nối trung tâm cũng như nhiều khu vực lân cận.

Thủ Thiêm Garden quận 9 được xem như sở hữu toàn bộ xương sống huyết mạch giao thông của khu Đông trải dài kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Song Hành Cao Tốc, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh sẽ mang đến giá trị tiềm năng không xa. Đây chính là yếu tố vì sao dự án có ảnh hưởng đến thị trường khu Đông như vậy và đang nóng lên từng ngày khi ngày mở bán sắp diễn ra.

Thủ Thiêm Garden Quận 9 ảnh hưởng đến thị trường khu Đông như thế nào?
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*