Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 Blue Diamond Building, Hồng Lĩnh

Bên cạnh đó, với cơ chế hỗ trợ tốt nhất thị trường từ ban quản lý cao ốc, các chủ doanh nghiệp chỉ là đặt cọc 1 tháng tiền thuê văn phòng là rất có thể sở hữu ngày văn phòng cho thuê quận 10 với giá thuê chỉ 14 usd/m2. Tầm nhìn đẹp, quy hoạch thông minh, nội thất đầy đủ, diện tích lớn cùng với những giảm giá khủng cho các giao dịch, đang khách hàng ưu ái chọn đóng góp phần giúp Blue Diamond Building giữ thế thượng phong ngay giữa những ngày đầu năm. Theo nhận định và đánh giá của rất nhiều Chuyên Viên nhà đất, thời điểm đầu năm là thời gian thích hợp để các chủ cao ốc văn phòng cho thuê quận 10 tung ra nhiều vận hành tặng ngay ngay vào ngày khai xuân, tranh thủ thời gian kiểm tra chủ doanh nghiệp và chốt cọc.

Gần đây là những lợi ích lần đầu có mặt trong địa điểm văn phòng cho thuê hiện đại và trên tầng mái tòa nhà chính là khu dã ngoại công viên. Nhằm giúp các khách hàng thích các văn phòng Blue Diamond Building có thể dễ dàng nắm giữ các văn phòng tòa nhà, ban điều hành tòa nhà đã bỏ ra chế độ cho thuê hàng hấp dẫn: giảm giá 3% khi khách hàng đặt cọc 2 tháng tiền thuê. Dưới sự hợp tác của văn phòng cho thuê ase.vn, có địa chỉ rất gần nội khu quận 10, nhưng giá từ 14 usd/m2, sau 1 tuần giới thiệu ra môi trường có hơn 80% diện tích văn phòng cho thuê địa điểm quận 10 tòa nhà Blue Diamond Building đã có khách đặt cọc thuê.

Tên Blue Diamond Building
Địa chỉ: đường Hồng Lĩnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 35,70,93,170,200 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 01 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Văn phòng cao cấp và ích lợi hoàn chỉnh nhưng mức chi phí văn phòng cho thuê giá bèo quận 10 tại Blue Diamond Building tuyệt đối hợp lý chỉ còn 14 usd/m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Chỉ sau 30 phút công bố giá cho thuê, gần 1250m2 diện tích văn phòng thuộc tòa nhà Blue Diamond Building được khách thuê đặt cọc nhanh chóng chuyển tiền để kịp nắm giữ những địa điểm đã chọn trước đấy. Những lợi thế này sẽ có sự ảnh hưởng cứu giúp giúp tòa nhà biến thành một nơi lý tưởng để làm công việc tại địa điểm gần công viên cây cối mát mẻ.

Hội tụ đủ các yếu tố trên, Blue Diamond Building ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự tâm điểm của phần đông chủ doanh nghiệp là doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Thêm vào đây do nguồn cung ở phân khúc giá rẻ còn ít nên con số văn phòng cho thuê trình làng môi trường đều cho thuê rất nhanh. Tương lai khi khách hàng làm công việc sau đây sẽ cảm giác rất dễ, được hưởng lợi bầu không khí làm công việc của toàn diện tòa nhà đã biến thành điểm mạnh của tòa nhà văn phòng Blue Diamond Building.

Bởi thế, văn phòng cho thuê tại quận 10 Blue Diamond Building gần như chiếm lợi thế trên môi trường ở phân khúc văn phòng cho thuê khu nội khu. Do vậy, sự xuất hiện của cao ốc văn phòng Blue Diamond Building với các văn phòng có diện tích mặt bằng vừa phải, mức giá thành thích hợp chỉ với 14 usd/m2 sẽ giúp doanh nghiệp hiện thực hóa ước mơ về nơi làm việc lý tưởng giữa lòng trung tâm quận 10. Mặt khác, khu vực trung tâm ngày nay đang được đầu tư chi tiêu mạnh về cơ sở hạ tầng, trường học, khám đa khoa, các bến xe buýt, các khu vui chơi công viên lớn, nhiều khu trung tâm thương mại, trung tâm thương mại… Nằm ngay trên tuyến đường quan trọng quận 10, Blue Diamond Building được thừa kế trọn vẹn tập hợp cơ sở vật chất, hạ tầng văn minh này.

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 10 Blue Diamond Building, Hồng Lĩnh
Rate this post