Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building, Võ Văn Tần

Không chỉ tuyệt hảo bởi màu xanh bao phủ với lợi ích vượt bậc, ban quản lý tòa nhà văn phòng còn nổi bậc chú ý khâu thiết kế văn phòng có công năng phù hợp, đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu ngày càng trở nên khắt khe thị hiếu của khách thuê “kỹ tính” khái niệm thị trường văn phòng cho thuê đẳng cấp. Đây cũng là địa điểm vô cùng lợi ích về giao thông vì chỉ với trung tâm quận 3 tầm 2km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km và thuận tiện tiếp cận các cơ quan nhà nước, ngân hàng, phục vụ thư giãn trong tầm 30 phút. Không rất cần được rời xa phố thị, doanh nghiệp vẫn rất có thể phát hiện thấy văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building cho riêng mình, vùng xanh trong sạch xanh mát ngay giữa lòng trung tâm thành phố cho ước mơ “mỗi ngày là thú vui.”.

không chỉ thế chủ chi tiêu còn rất chú trọng đến việc tạo dựng các bầu không khí chung chất lượng, gần gũi môi trường như địa điểm sảnh đón cao cấp, hành lang rộng thoáng để luôn lấy được ánh sáng và gió trời thiên nhiên. Từ đây, trong thuê kính 2km là bất kỳ có thể dùng đầy đủ các dịch vụ chung,… Chỉ cần di chuyển khoảng 10 phút là vào nội khu quận 1 hoặc 5 phút là đến quận Phú Nhuận đầy đủ các ích lợi dịch vụ chất lượng cao. Thị phần địa điểm này gần đây ấn tượng trước sự giới thiệu của MÂY Plaza Building kiến trúc độc đáo tại địa điểm nội khu quận 3.

Tên MÂY Plaza Building
Địa chỉ: đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 11 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 720 m2
Diên tích trống: 30,90 m2
Diện tích sàn: 144 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150k – Ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Đồng thời, đường Võ Văn Tần được lan rộng giúp cho việc di chuyển từ cao ốc đến nội khu quận 1 thành phố dễ dàng hơn và gia đội giá trị sau này. Với “Thế địa linh, sinh nhân kiệt”, Vị trí tinh tuý và phục vụ quản lí văn minh, chất lương cao, MÂY Plaza Building là một thay mặt ưu tú cho mảnh đất đường Võ Văn Tần. Tại cao ốc MÂY Plaza Building ngoài địa điểm đẹp còn sót lại tại địa điểm nội khu quận 3, rất tiềm lực cho các chủ công ty lớn Việt.

không chỉ thế, sức hút mãnh liệt nhất của MÂY Plaza Building vẫn đến từ hệ thống dịch vụ ích lợi hoàn chỉnh của tòa nhà văn phòng quận 3. Với cao ốc văn phòng văn phòng này nhiều khách thuê rất có thể yên tâm làm việc lâu dài. Cụ thể, chủ doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm ngân sách hơn 75% lợi nhuận thu về từ việc thuê văn phòng từ thời điểm năm thứ 5 đến năm thứ 10.

MÂY Plaza Building đang được giới đầu tư “săn lùng” bởi họ rất khả quan về tính thanh khoản, tiềm năng tịch thu vốn nhanh của tòa nhà văn phòng do các sản phẩm cùng phương thức và có đặc tính riêng biệt như MÂY Plaza Building phần lớn không tồn tại để cạnh tranh nhau. Trong khi giá thuê văn phòng nội thành quận 3 đang rất là thu hút, các nhà đầu tư chi tiêu “nhỏ lẻ” hẳn sẽ không còn khó để tạo ra những hợp đồng cho thuê với giá cực cao. Chính địa chỉ đắc địa này đã tạo điểm mạnh nổi bật cho cao ốc ngăn cản mọi ồn ào của xe cộ và hạn chế bụi bặm bụi bờ ập vào bầu không khí làm công việc của khách hàng.

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building, Võ Văn Tần
Rate this post