Tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận AIA Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu

Tọa lạc tại tuyền đường Phan Đăng Lưu, quận phú nhuận, AIA Building nằm kề cận các khu vui chơi công viên Tao Đàn và vô số trung tâm trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Tòa nhà AIA Building nằm trước mặt đường Phan Đăng Lưu, phường Bến Nghé quận phú nhuận, khu vực có vùng đất quý hiếm nhất thành phố Xì Gòn, văn phòng cho thuê AIA Building đang có ưu thế thu hút từ vị trí. Sự có của các tòa nhà độ lớn và chất lượng như văn phòng cho thuê quận phú nhuận AIA Building và các tòa nhà khác sẽ thay đội bộ mặt quận phú nhuận và cả khu nội khu sau đây gần.Sự đa dạng của hàng loạt các tòa cao ốc văn phòng trong chuỗi cung ứng môi trường văn phòng cho thuê khu nội khu đang chính là tín hiệu tích cực.

Tất cả những văn phòng cho thuê tại tòa nhà AIA Building đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng, giúp không khí trong sạch được lưu thông tới các gian phòng. “Hấp lực”khu nội khu quận phú nhuận nói riêng sẽ là chìa khóa cân bằng môi trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM, sức hút công ty nhỏ tại các khu vực nội khu, đóng góp phần giải quyết sức ép nhu cầu thuê văn phòng ngày càng hiếm có. Cộng hưởng với quy hoạch văn phòng theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ, sự kết hợp hoàn chỉnh tạo bầu không khí xanh bao che.

Tên AIA Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 35,50,151,181,215 m2
Diện tích sàn: 200 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Các diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê quận phú nhuận tại tòa nhà AIA Building được xây dựng thông thái và sắp xếp diện tích hợp lý tạo ra không khí làm việc yên tĩnh và yên ổn ngay giữa lòng thành phố sầm uất. Với sức thu hút từ cơ chế cho thuê văn phòng vượt trội, những diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê trung tâm thương mại từ tòa nhà AIA Building được tung ra thị trường, chỉ với sau 3 giờ đồng hồ thành lập khai trương, toàn bộ 1270m2 diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê quận phú nhuận thuộc tòa nhà AIA Building do website phục vụ văn phòng cho thuê atareal.com ra mắt đã được thanh toán giao dịch thành công. Bởi vậy những khách thuê, chủ doanh nghiệp lớn nhanh nhạy tiến hành chú ý nhiều hơn thế nữa đến những tòa nhà văn phòng có vị trí cận trung tâm, nơi vẫn thuận tiện tham gia với nhiều khu vực tiện ích như trường học, khám đa khoa quốc tế hay các trung tâm trung tâm thương mại và lại tránh được việc kẹt xe.

Nằm ngay tại trung tâm quận phú nhuận, sở hữu trước mặt đường Phan Đăng Lưu, văn phòng cho thuê quận phú nhuận AIA Building có quy mô 400m2, gồm có 1270m2 diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê từ 60-500m2. Đây là nguyên mẫu văn phòng thông thái mà các doanh nghiệp lớn nhỏ nên xem thêm và lựa chọn.”. Trong số đó, tầng trệt của tòa nhà văn phòng AIA Building là khối trung tâm thương mại, từ tầng 2 trở lên là văn phòng cho thuê và các tiện ích trung tâm trong tòa nhà.

Làm việc trong một văn phòng thông thái như vậy, ngoài sự tiện lợi, chủ doanh nghiệp lớn sẽ còn thụ hưởng cảm thấy thú vị vì mỗi vận hành thường nhật trong nơi làm việc y như một lần tò mò không khí thông thái. Trong số đó phải nói đến tòa nhà van phong cho thue quan 1 AIA Building toạ lạc trước mặt đường Phan Đăng Lưu, quận phú nhuận. Câu trả lời là văn phòng cho thuê ở quận phú nhuận AIA Building tuy nhỏ nhưng “có võ” bởi từ nhiều năm qua, trái đất đã từng nhiều lần ngỡ ngàng với những văn phòng tuy diện tích mặt bằng không thể lớn nhưng công năng không thể kém ưu việt.

Tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận AIA Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu
Rate this post