Tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai

Đáp ứng thị hiếu cần thuê văn phòng quận phú nhuận làm việc mà nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng đã được tạo ra tại quận trung tâm này phân chia ở các phương thức. Do con số các diện tích văn phòng cho thuê trên một tầng khá thấp nên tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building chính là Một trong những không nhiều ở địa điểm nội khu có độ phủ sóng diện tích văn phòng cho thuê thấp nhất tại quận phú nhuận, với 3 thang máy đẩy nhanhc cao. Đây sẽ hóa thành khu văn phòng cho thuê đầu tiên được nắm giữ và đi lên bởi chủ đầu tư nước ngoài tại nội khu thành phố.

Vạn Lợi Building còn tồn tại toà tháp được được phát triển theo nguyên mẫu thú vị, đang được các nhà đầu tư chi tiêu yêu chuộng là Vạn Lợi Building. Về phương diện thưởng thức, các khách hàng hoàn toàn có thể đi tới đầy đủ với có lợi ích và dịch vụ theo quy định dịch vụ văn phòng làm công việc chất lượng cao… Đó là chưa kể tới sự bảo đảm về mặt chất lượng thiết kế, lợi ích nội khu và quy định thiết kế. Công trình tham gia với nhau trên khu đất rộng 300m2, phối kết hợp tất cả tác dụng từ văn phòng đến thương mại, phục vụ.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Đặc biệt là những tiện ích lần đầu xuất hiện trong khu vực văn phòng cho thuê văn minh.. Đang đi lên rất nhanh chóng tại nội khu TP HCM, tòa cao ốc Vạn Lợi Building đi lên dựa trên niềm tin rằng giới công ty lớn tài chính không chỉ muốn nắm giữ nơi làm công việc chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiện đại mà còn muốn hưởng thụ lợi ích từ dịch vụ và lãi suất tiềm lực. Không chỉ đáp ứng thị hiếu làm việc của những doanh nghiệp trong và ngoài nước, Vạn Lợi Building còn thuộc dòng sản phẩm tiêu dùng thích hợp cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc các doanh nghiệp khởi nghiệp đang rất thịnh hành ngày nay.

Tuy nhiên, ngoài những nhân tố lợi ích như: Quỹ tại nội khu được lấp đầy tạo nên sự thiếu hụt tiềm lực đội giá cao khi bản thân chất lượng các diện tích mặt bằng văn phòng đẳng cấp tại TP HCM vẫn còn đấy thấp đối với các thành phố lớn trong địa điểm, thì cũng có thể có những thách thức rất lớn mà chủ đầu tư cần lưu tâm. Hạ tầng giao thông tại địa bàn quận phú nhuận đã có sự “lột xác” lớn mạnh trong tầm 3 năm gần đây. Như một dải lụa xanh mướt, khu vui chơi công viên này sẽ giúp khách thuê thả mình vào thiên nhiên tuyệt vời, xóa đi những mệt nhọc, bon chen thường nhật.

Tất cả các diện tích văn phòng cho thuê được trang bị 100% nội thất chất lượng cao, lợi ích nội khu đa dạng đem lại cho khách hàng tương lai của Vạn Lợi Building một nơi làm công việc linh động “3 in 1”: làm công việc – thưởng thức – hưởng thụ ngay trong cùng một không gian. Khi hệ thống các tuyến metro đã đi vào hoạt động thì có thể thấy các lợi ích mới hình thành ngày càng trở nên đầy đủ và đa dạng tạo nên bộ mặt mới của địa điểm như nội khu mua sắm AEON Mall, rạp chiếu phim Galaxy, shop CoopMart, khu dã ngoại công viên, …. Không khí lễ mở bán khai trương cho thuê càng sống động lên khi cơ chế ưu đãi mà website văn phòng cho thuê atareal.com mang đến cho khách thuê tạo ra thu hút hữu dụng cho gồm các chủ doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai
Rate this post