Tòa nhà văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa

Ngay thời điểm mùa giao dịch cận Tết Nguyên đán, trang web văn phòng cho thuê quận tân bình ATAreal.com cũng vừa ra mắt chế độ giảm giá nhiều chủ công ty hào hứng “xuống tiền” nắm giữ văn phòng cho thuê quận tân bình làm công việc tại Pico Plaza. Giai đoạn cuối năm 2017 môi trường văn phòng cho thuê TP HCM có nhiều tín hiệu có nét. Đặc biệt, gần 15000m2 diện tích văn phòng chất lượng cao đều được quy hoạch thông minh đem cuộc sống đến từng văn phòng.

Giữa bối cảnh đó, việc tìm thuê văn phòng tại quận tân bình Pico Plaza Ra đời như 1 biện pháp an ninh và đem lại hiệu quả lớn. Theo nhận định và đánh giá của một websitesite uy tín, văn phòng cho thuê quận tân bình trong 2 quý tiếp tục thời điểm cuối năm 2016, giá thuê văn phòng tăng từ 7 -9%, thậm chí đến 15%. Các sàn diện tích văn phòng cho thuê quận tân bình bàn giao đến tay khách hàng có đầy đủ các ích lợi từ thông minh,…

Tên Pico Plaza
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 16 USD/m2
Số tầng: 15
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 200, 400, 800, 1200 m2
Diện tích sàn: 1000 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 04 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

tòa nhà được bao quanh bởi khu vui chơi công viên trung tâm rộng 1200m2 nên có mật độ cây xanh lên tới 8m2/người, gấp 8 lần so với nội thành ngày nay. Pico Plaza là tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh với địa chỉ đắc địa nằm ngay giữa nội khu đi lên kinh tế của quận tân bình. Chỉ với khoản tiền từ 10 triệu, khách sẽ nắm giữ ngay 1 diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê Pico Plaza với diện tích khoảng 40m2, đảm bảo nhu cầu làm công việc của công ty lớn có độ lớn từ 5-10 thành độngên.

Đánh giá về phân khúc văn phòng cho thuê quận tân bình cao cấp địa điểm này, Hội Môi giới BĐS nước ta cho biết: “Thói quen của công ty nước ta là thích nắm giữ mới, đẹp. Tòa nhà Pico Plaza mặt tiền đường Cộng Hòa có diện tích hơn 15000m2, là đặc điểm văn phòng dịch vụ cho thuê, mang nét đẹp lớn mạnh, hiện đại và đậm phong cách hiện đại. Điều đó giải thích tại sao các tòa nhà bất động sản ở khu này luôn có sức hấp dẫn không nhỏ, thanh khoản tốt.

Với độ phủ sóng quy hoạch hợp lý, chỉ 26,5% tại khối tháp – tòa nhà có khoảng 3.400m2 diện tích văn phòng cho thuê. Theo dự báo của ATAreal.com, khả năng cung cấp văn phòng vào thời điểm tháng thời điểm cuối năm tiếp tục tăng lên khi có đến 15000m2 diện tích mặt bằng văn phòng quận tân bình sẽ được tung ra thị trường. Cùng với đó là hàng loạt các hệ thống dịch vụ ích lợi chất lượng cao đạt chuẩn nước ngoài, đảm bảo dịch vụ mọi nhu cầu công ty lớn tương lai.

Tòa nhà văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa
Rate this post