Văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building, đường Cao Thắng

Xuri Building chính là cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 ven sông đầy tiềm lực. Các văn phòng cao ốc với diện tích linh động từ 45m2 đến 500m2, và nắm giữ nhiều điểm ưu việt, khác biệt, nổi bậc là góc nhìn rộng, thoáng. không chỉ thế, hệ thống điều hành và an ninh tòa nhà 24/7 bài bản sẽ đảm bảo nơi làm công việc an ninh tuyệt đối.

Trong tương lai không xa, cộng đồng công ty nơi đây được hưởng hệ thống cơ sở giao thông rất ích lợi, bởi một loạt các dự cơ sở độ lớn lớn kết nối khu nội khu thành phố, khu tòa nhà văn phòng Thủ Thiêm. Điều đặc biệt khác dành cho các bạn hàng khi thuê văn phòng ở đây sẽ được hưởng hàng loạt các tiện tích văn phòng cao cấp: lễ tân, thang máy, dịch vụ an ninh, bãi gửi xe an toàn,… Bên cạnh đó, sau thời điểm cam đoan, mức chia sẻ tỷ giá trong hoạt động hoạt động của Xuri Building cũng đáng để khách hàng Để ý đến.

Tên Xuri Building
Địa chỉ: đường Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 19 USD/m2
Số tầng: 6
Tổng diện tích tòa nhà 500 m2
Diên tích trống: 100,200,300 m2
Diện tích sàn: Đang cập nhật
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Nổi bật trong những số ấy, Xuri Building nằm đầu list tìm tòi của những nhà đầu tư bởi quy tụ gồm các yếu tố đáng mơ ước cho một nơi làm việc tiện nghi và đẳng cấp tại quận 3. Với mức chi phí thuê được công bố của tòa nhà, nhiều khách hàng cho hay, đây là cơ hội tốt để chủ công ty có cơ hội nắm giữ văn phòng hạng B+. Ngoài ra, tất cả diện tích tầng trệt cao ốc quận 3 với diện tích từ 500m2, cũng được đặt chỗ cho biết thêm sự quan tâm của giới công ty lớn có nhu cầu nắm giữ văn phòng mua sắm chất lượng cao.

Các tầng hầm đều được lắp đặt hệ thống camera, cùng đội ngũ bảo đảm chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối sự an ninh an ninh cho khách hàng. Tòa nhà Xuri Building khi hoạt động sẽ đem lại cho khách hàng những không gian văn phòng làm công việc tươi đẹp theo tiêu chuẩn nước ngoài xứng đáng, đảm bảo được mục đích về nâng cao chất lượng làm công việc và xu hướng đi lên của kinh tế tài chính quận 3. Sở dĩ như thế bởi ở quận 3 hàng năm chào đón khoảng hơn 2.800 công ty mới ra đời, bao gồm có khoảng 1,8 triệu là công ty vừa và nhỏ đang hoạt động.

Cao ốc văn phòng cho thuê trung tâm quanh khu vực quận 3 từ trước đến nay luôn được nhìn nhận là một trong những điểm nóng của thị trường văn phòng cho thuê thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ưu thế vượt trội khó tòa nhà văn phòng văn phòng cho thuê quận 3 nào nhận được. Xuri Building dự định sẽ được bàn giao cho khách hàng từ năm 2017.

Văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building, đường Cao Thắng
Rate this post