Văn phòng quận 1 cho thuê đường Tôn Đức Thắng, Lim Tower

Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng ra đưa ra quyết định đặt chỗ trong giây lát do ấn tượng bởi vị thế độc tôn, môi trường làm công việc mát mẻ cũng như các ích lợi nổi bật của quận 1. Năm 2017, với rất nhiều cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 “vừa giá thành” đều hút khách ngay sau khoản thời gian khai trương thành lập. Thời đặc điểm nàyn Tết Nguyên đán, đảm bảo nhu cầu hy vọng nắm giữ 1 diện tích thuê bên phía trong văn phòng cho thuê tại quận 1 Lim Tower, chủ đầu tư tòa nhà đã chính thức giới thiệu những sàn diện tích văn phòng cuối cùng với giảm giá tuyệt đối hấp dẫn dành riêng cho khách hàng trước ngày 31/1/2017.

Những lợi thế này sẽ có sự ảnh hưởng tương hỗ giúp tòa nhà hóa thành một nơi tươi đẹp để làm công việc tại địa điểm gần khu dã ngoại công viên cây cối thoáng đãng. Ban quản lý cũng đều có gói ưu đãi vô cùng thu hút giành riêng cho chủ doanh nghiệp. Hiện tại, văn phòng cho thuê các quận vùng ven TP.

Tên Lim Tower
Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 28 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 34.120 m2
Diên tích trống: 80 m2 đến 500 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 33 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Hạ tầng cơ sở giao thông tại địa bàn quận 1 đã có sự “lột xác” lớn mạnh trong khoảng 3 năm gần đây. Văn phòng Lim Tower là tổng hợp dự án công trình lớn gồm có: văn phòng, trung tâm Thương mại cao 33 tầng lầu với tổng diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê hơn 34120m2. Vào những khoảng thời điểm cao điểm, thực trạng không còn diện tích văn phòng trống là liên tục xảy ra, dù rằng giá thuê phòng vào thời điểm đầu năm luôn cao hơn từ 2-3 lần đối với thời điểm thường.

Từ những tiện ích văn phòng làm việc sang trọng so với dòng sản phẩm tiêu dùng văn phòng quận 1 đến chứng chỉ xanh quốc tế, Lim Tower sẽ mang lại giá trị phục vụ hoàn thiện cho chủ doanh nghiệp. Với công suất lấp đầy hơn 90%, Lim Tower thực sự trở thành một nơi làm việc lâu dài thu hút các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Theo thông tin từ trang web online văn phòng cho thuê ase.vn chia sẻ: “Trước khi giới thiệu tòa nhà Lim Tower, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu ở hiện nay của các công ty nhỏ đa phần muốn nơi làm công việc trong địa điểm nội thành để thuận lợi cho các bước và di chuyển qua lại.

Văn phòng cho thuê tại Lim Tower là quần thể cao ốc văn phòng sông đẳng cấp sở hữu vị thế “Tọa sơn hướng thủy” dọc theo cung đường vàng đường Tôn Đức Thắng. Đón đầu thị hiếu sở hữu văn phòng làm việc cận Tết Nguyên đán, website văn phòng cho thuê ATA real.com đã tung ra sự kiện ưu đãi “thuê văn phòng đón Tết – Rước vàng tiền tài” với những cơ chế khủng giành riêng cho 5 chủ doanh nghiệp mới nhất đặt cọc thuê các văn phòng cho thuê quận 1 Lim Tower từ thời điểm ngày 28/12/2016. Với ưu thế sẵn có về vị trí, cao ốc Lim Tower được xây dựng hợp lý, thích hợp, trong thực tế theo yêu cầu Singapore, giải pháp xây dựng không khí 360 độ.

Văn phòng quận 1 cho thuê đường Tôn Đức Thắng, Lim Tower
Rate this post