Tất cả căn Sky villas đều có tầm hình hướng biển với không gian riêng cho gia chủ.

Theo chủ đầu tư – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Nhất Phát, 105 căn sky villas tại dự án Edna Grand Mercure thiết kế riêng cho giới thượng lưu và những người yêu thích nghỉ dưỡng cao cấp. Chủ đầu tư kỳ vọng, đợt ra hàng này sẽ tạo diện mạo mới cho nền du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết.

Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Grand Mercure thuộc tập đoàn Accor, dự án Edna Grand Mercure kết hợp giữa truyền thống đa sắc màu của Bình Thuận và phong cách châu Âu, đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt.

105 căn Sky villas nằm trên cung đường triệu đô thành phố Phan Thiết.
105 căn Sky villas nằm trên cung đường triệu đô thành phố Phan Thiết.

Edna Grand Mercure sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, nằm ngay ngọn đồi sát biển, thuận tiện di chuyển đến những địa điểm vui chơi và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Phan Thiết như Tháp Chàm Poshanư, công viên Tượng đài Cát, sân golf, lâu đài rượu vang, bãi đá Ông Địa…

Dự án gồm các sản phẩm: Sky villas, Ocean villas, khách sạn và Bungalow với tổng diện tích hơn 5ha. Trong đó, diện tích cây xanh chiếm 24.116m2, diện tích giao thông chiếm 11.482m2 và mật độ xây dựng chỉ 25%, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng trong lành và chan hòa với thiên nhiên.

Tất cả căn Sky villas đều có tầm nhìn hướng biển.
Tất cả căn Sky villas đều có tầm nhìn hướng biển.

Chủ đầu tư cho hay, dự án Edna Grand Mercure còn sở hữu bãi biển riêng, đã có sổ hồng riêng từng căn và chủ nhân được sở hữu lâu dài. Hiện tại, dự án đã xây xong phần thô và đang dần hoàn thiện, toàn bộ nội thất sẽ được bàn giao đầy đủ theo quy định của chủ đầu tư và đúng tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Grand Mercure.

Nhân dịp ra mắt, ngoài chính sách cam kết lợi nhuận, chủ đầu tư còn triển khai chương trình ưu đãi tặng một cây vàng cho những khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tại dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906144144